Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đạt Phương Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đạt Phương Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đạt Phương

CÔNG THỨC NHUỘM MÀU HỒNG PASTEL CHO NỀN TÓC ĐEN TỰ NHIÊN

Tác giả: Admin datphuong Ngày đăng: 27/10/2022

Để có được một mái tóc hồng nhẹ nhàng và ngọt ngào nhất, bạn chắc chắn sẽ cần đến công thức nhuộm màu hồng pastel dưới đây. Vừa đơn giản vừa nhanh gọn mà tóc lại lên màu đều từ thân đến ngọn. 

Công thức nhuộm màu hồng pastel

Hồng pastel là tông hồng phấn, sắc hồng nhạt. Đây là tông màu được tạo ra bởi sự kết hợp giữa màu đỏ và màu trợ sáng 0.00.  Với màu hồng pastel, trước khi nhuộm, tóc chắc chắn sẽ cần tẩy. Và khi tẩy sẽ cần đưa tóc lên khoảng level 10. Bởi khi đó tóc sẽ không còn màu vàng. 

công thức nhuộm màu hồng pastel

Nếu đưa tóc lên level quá thấp thì màu vàng chưa được loại bỏ hoàn toàn. Khi nhuộm gặp màu đỏ sẽ làm tóc nhuộm ra ánh cam. Tức là sau nhuộm, thay vì ra màu hồng pastel thì tóc sẽ có ánh đồng. Vì vậy, thường thì trong các công thức nhuộm màu hồng pastel sẽ luôn có bước tẩy và khử ánh vàng trong tóc.

Bước 1: Tẩy tóc tạo nền

Thông thường trước khi áp dụng các cách nhuộm tóc hồng pastel cho tóc đen, tóc cần tẩy màu 2 lần.

  • Lần tẩy 1: Dùng bột tẩy tím + oxy 12% theo tỉ lệ 100% và 150%. Thời gian thoa thuốc tẩy cho tóc lần 1 là  khoảng 30 phút. Hết 30 phút thì gạt hết thuốc tẩy trên tóc và tiến hành tẩy lần  2.
  • Lần tẩy 2: Dùng bột tẩy tím + oxy 9%% theo tỉ lệ 100% và 100%. Bạn cần tẩy tóc lên level 10. Sau khi đạt level 10 thì sử dụng dầu gội tím gội khử bớt ánh vàng trong tóc. Nếu tóc ra được màu bạch kim thì sẽ cực kỳ tốt.

Lưu ý: Bước tẩy tóc phải xử lý màu nền đồng nhất thì khi nhuộm màu hồng nhạt muốn màu ra sẽ đều và đẹp.

Bước 2: Nhuộm màu mục tiêu (hồng pastel)

Sau đây là công thức nhuộm màu hồng pastel: Mix đỏ + 0.00 + 0xy 6% theo tỉ lệ 10%, 90%, 150%

Sau khi pha xong thuốc nhuộm thì chia tóc thành những phần nhỏ rồi thoa thuốc lên đều trên tóc. Thực hiện chấm thuốc cho phần chân tóc trước sau đó chải dần ra ngọn. Thời gian ủ thuốc nhuộm là khoảng 30 đến 35 phút rồi xả sạch.

Lưu ý khi nhuộm tóc màu hồng pastel

Ngoài việc áp dụng đúng công thức nhuộm màu hồng pastel thì bạn cũng cần lưu ý những điều dưới đây. 

Kiểm tra sức khỏe của tóc trước khi thực hiện

Ngay cả khi bạn đang rất thích tông màu hồng Pastel thì việc làm bắt buộc bạn phải thực hiện trước hết đó chính là kiểm tra tình hình sức khỏe tóc hiện tại. Bởi như đã chia sẻ ở trên muốn nhuộm màu hồng Pastel tóc sẽ cần trải qua bước tẩy. Mà việc tẩy tóc vốn không phù hợp với một mái tóc đang bị hư tổn, khô xơ, gãy rụng. 

 

Nếu tóc không khỏe còn gặp phải quá trình tẩy tóc, chúng sẽ trở nên xơ rối, chẻ ngọn. Thậm chí tóc còn có thể bị gãy rụng nhiều hơn sau nhuộm. Do đó hãy đảm bảo bạn có một mái tóc chắc khỏe thì mới có thể thực hiện tẩy và  nhuộm màu hồng pastel. 

Chọn thuốc nhuộm, tẩy, khử vàng cẩn thận

Bên cạnh việc áp dụng đúng công thức nhuộm màu hồng pastel thì việc lựa chọn bộ sản phẩm nhuộm tẩy cũng vô cùng quan trọng. Bởi các thành phần hóa chất của thuốc tẩy, nhuộm tóc thường sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến da đầu và tóc. Nên để tóc lên màu chuẩn đẹp và vẫn duy trì được sức khỏe thì bạn cần ưu tiên lựa chọn những sản phẩm thuốc nhuộm giàu thành phần dưỡng.

Hiện nay, một trong những thương hiệu thuốc tẩy, nhuộm tóc được nhiều người tin dùng nhất đó chính là Lavox Nano Complex.  Lavox sở hữu trọn bộ thuốc nhuộm, nhuộm trợ sáng, khử vàng cực kỳ chất lượng. 

Bạn đang xem: CÔNG THỨC NHUỘM MÀU HỒNG PASTEL CHO NỀN TÓC ĐEN TỰ NHIÊN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0976039635