Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đạt Phương Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đạt Phương Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Đạt Phương

Hướng dẫn sử dụng màu nhuộm phủ bóng tóc

Tác giả: Admin datphuong Ngày đăng: 20/12/2019

Hướng dẫn sử dụng màu nhuộm phủ bóng tóc

Phương pháp thứ nhất: sử dụng độc lập màu phủ bóng

      Bước 1: Hãy làm nền cho tóc bằng cách: Lấy thuốc nhuộm 0.000 + cộng với ôxi làm
nền sang màu nâu vàng 8 (nếu tông càng cao thì màu càng sáng rực khi phủ bóng, tùy theo ý khách hàng của bạn). (tip 0.000 là chỉ cần bôi vào 20 phút là lên được tông 9, tông 10 từ tóc đen, đỏ, …)

      Nếu tóc bạn đã phủ bóng rồi muốn phủ bóng lại thì dùng nước rửa màu  cao cấp của công ty.

      Bước 2: Lấy khoảng 30ml thuốc phủ bóng hòa loãng với nước rồi ngâm tóc ( tưới đều lên tóc) khoảng 15 phút giúp tóc hút nhiều nước tạo độ ẩm cho tóc giúp tóc mềm mượt và bóng.

      Bước 3: Lấy khăn lau qua nước, sấy khô khoảng 70 %. Chải đều thuốc phủ bóng còn lại lên tóc (nên chải qua chải lại để tạo lớp phủ cho đều).

      Bước 4: Lấy mũ ủ tóc khoảng 50 phút tiếp đến dùng máy sấy lô ở chế độ nóng khoảng 6 phút. Để nguội xả qua nước bằng dầu xả thế là xong).

      (Nếu có máy kích nhiệt thì bỏ qua bước 4: Cho tóc vào kích nhiệt khoảng 40 phút thì càng tốt. Để nguội xả qua nước bằng dầu xả thế là xong)

      Thế là bạn đã có được mái tóc bóng đẹp, cực kỳ bền màu, mốt thời trang

Phương pháp thứ hai; sử dụng kết hợp với màu nhuộm oxy hoá

Đối với phương pháp này thường dùng trong trường hợp nhuộm ở tone 5, 6, 7. Đối với phương pháp này màu nhuộm sẽ bền màu hơn.

Đầu tiên, các bạn vẫn sử dụng màu nhuộm oxy hoá nhuộm đúng màu mục tiêu mà khách hàng lựa chọn. Sau đó các bạn dùng màu phủ bóng nhuộm thêm 1 lần nữa theo quy trinh như trên. Với phương pháp này, ở bước đầu tiên sử dụng màu nhuộm oxy hoá nhuộm lần 1 cung cấp hạt màu vào bên trong sợi tóc sau đó nhuộm phủ bóng bao bọc bên ngoài sợi tóc. Chính vì vậy tóc sẽ rất bền màu.

Trên đây là kĩ thuật nhuộm phủ bóng mà OneStar chia sẻ để các bạn đọc và tham khảo nhé. Ngoài ra, nếu các bạn có thể góp ý thêm nội dung bài viết này bằng cách bình luận dưới bài viết này nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng màu nhuộm phủ bóng tóc
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0976039635